• Giới thiệu

  CÔNG TY TNHH IN SAO VÀNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

   

  Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH IN SAO VÀNG xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Và IN SAO VÀNG xin kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và hưng thịnh hơn nữa.

   

  Sự ra đời Thông Tư số 64/2013/TT-BTC hướng dẫn thi hành  Nghị định số 51/2010/NĐ-CP  ngày 14 tháng 5 năm 2010 của Chính phủ quy định  về hoá đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, trong đó có nội dung  Doanh nghiệp được quyền  tự in hay đặt in hóa đơn GTGT là một bước tiến lớn hỗ trợ nhiều cho Doanh Nghiệp. Việc triển khai thực hiện theo Thông tư 64 đã giúp doanh nghiệp chủ động hơn về in, phát hành và quản lý, sử dụng hóa đơn chứng từ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

   

  IN SAO VÀNG đã ra đời với giấy phép của Sở kế hoạch và  Sở Văn Hóa Thông Tin truyền thông cấp phép hoạt động trong lĩnh vực in đã  đáp ứng nhu cầu cần thiết in nhanh hóa đơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  Để tạo điều kiện thuận lợi, đơn giản như vẫn theo quy định của Thông tư 64/2013/TT-BTC trong việc đặt in, phát hành hóa đơn. IN SAO VÀNG cung cấp mô hình in khép kín từ thiết kế đến giao nhận một cách chuyên nghiệp với máy móc ngành in hiện đại, công nghệ tiên tiến đóng số nhảy tự động, giấy cabonless nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia, Malaysia..., in bảo mật 2 chiều chống giả kỹ thuật số. Với công nghệ in đã mang đến dịch vụ in đạt chất lượng cao nhất với giá hợp lý, in nhanh trong ngày giá không thay đổi. IN SAO VÀNG cung cấp đầy đủ sau khi in như: Hóa đơn bán hàng GTGT, hợp đồng in, biên bản hủy, thanh lý hợp đồng đủ điều kiện để quý doanh nghiệp nộp thông báo phát hành hóa đơn đến chi cục thuế.

   

  Để đáp ứng việc in nhanh hóa đơn cho quý khách có nhu cầu lấy liền trong ngày IN SAO VÀNG đã đầu tư máy In Hóa Đơn đóng số nhảy tự động và đội ngũ nhân viên thiết kế, thợ máy chuyên nghiệp để giải quyết nhu cầu in hóa đơn lấy liền cho quý khách.

   

  Đến với IN SAO VÀNG, quý doanh nghiệp được hưởng các ưu đãi sau:

  - In nhanh trong ngày giá không thay đổi

  - Giấy in hóa đơn nhập khẩu chất lượng cao

  - Mẫu hóa đơn đa dạng, thiết kế logo, hóa đơn miễn phí theo yêu cầu

  - Hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn ở chi cục thuế

   

   

  IN SAO VÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !